Về Đinh Nguyệt PTI

Chào mừng Bạn đã ghé thăm website KhoaCEO.com do Đinh Nguyệt PTI phụ trách,

Nguyệt xin giới thiệu một chút về bản thân để Bạn và mình hiểu nhau hơn nhé!

Mình từng là sinh viên học viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Năm thứ 2 đại học, mình có cơ duyên được học một Thầy giáo, thông qua tiếng Anh thầy dạy chúng mình rất nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, cách nhìn nhận những sự kiện kinh tế trên con mắt khách quan,… và đặc biệt qua thầy mình thấy coi trọng, ngưỡng mộ và nể phục những người làm doanh nghiệp vì chính họ là nguồn sống của sự phát triển kinh tế, là động lực để Việt Nam ngày càng thay đổi và phát triển. Tuy nhiên, thầy cũng bảo doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu là vừa và nhỏ, năng lực quản trị kém, ra nước ngoài hay bị “bắt nạt”. Vì vậy, mình luôn nghĩ nếu ra trường mình sẽ xin làm ở một tổ chức mà có thể cung cấp các kĩ năng quản trị bài bản để giúp các doanh nhân Việt Nam có năng lực quốc tế. Và đó chính là cơ duyên để mình ứng tuyển và gắn bó tại Trường doanh nhân PTI đến bây giờ.

Và Bạn hãy tìm hiểu một chút về Trường của mình nhé!

Tổng quan về Trường doanh nhân PTI

Với sứ mệnh “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” hơn gần một thập kỷ qua PTI đã có hơn 300 chương trình đào tạo như CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CEO TD- Giám đốc toàn diện, CCO –Giám đốc kinh doanh, CMO – Giám đốc marketing chuyên nghiệp, CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,… trên cả nước với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Đội ngũ chuyên gia – giảng viên

PTI tự hào có được sự cộng tác lâu dài của hơn 125 chuyên gia, giảng viên cao cấp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như: Nguyễn Tất Thịnh, Nguyễn Xuân Hải, Nguyễn Hoàng Phương, Vũ Công Ty, Vũ Văn Ninh, Hồ Minh Chính, Hoàng Văn Hòa, Tạ Thị Phước Thạnh, Đỗ Hoài Nam, … đã truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho hàng nghìn nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên khắp Việt Nam.
PTI cũng tự hào nhận dược sự hợp tác bên lâu và thường xuyên của hơn 75 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, đã và đang làm những hoạch định chính sách trong các tổ chức chính phủ, Viện kinh tế, các tổ ban kinh tế trung ương hay các tổ chức kinh tế quốc tế khác như: Victoria KwaKwa – nguyên Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Trương Đình Tuyển – nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam, Trần Đình Thiên – nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Phạm Chi Lan – nguyên thành viên ban nghiên cứu của thủ tưởng, Võ Trí Thành – nguyên viện phó viện nghiên cứu quản lý trung ương, Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung Ương,…

Cơ sở vật chất PTI

Các chương trình đào tạo tại PTI

PTI luôn hướng đến đem lại cho quý khách hàng chất lượng đào tạo hoàn hảo vì vậy chúng tôi có 02 hình thức đào tạo: Public và Inhouse

Chương trình đào tạo Public tại PTI:

Doanh nghiệp trực tiếp cử nhân sự tham dự các khóa học do PTI tổ chức tại trụ sở của PTI tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo Inhouse/ Dự án của Trường PTI

Là chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo sẽ được giảng viên PTI nghiên cứu ( TNA – Training Need Analysis), thiết kế, biên soạn riêng gắn liền với thực tiễn hoạt động, phù hợp với mục tiêu văn hóa, cũng như chiến lược của từng doanh nghiệp trong từng giai đoạn cụ thể.
Xem chuỗi chương trình đào tạo Inhouse/ Dự án của PTI